Vô số sản phẩm ăn theo Pau FC khiến báo Pháp phải ngã ngửa

2022-08-09 13:58

Tờ Sud-Ouest của Pháp tỏ ra rất bất ngờ khi thấy những sản phẩm làm theo đồng phục mà đội bóng Quang Hải đang đá, Pau FC, tràn ngập trên các kênh mua sắm trực tuyến.

Sud-Ouest ghi nhận không chỉ là trang phục thi đấu mà các loại cặp, bọc ghế xe hơi, đồ thời trang, đồ ngủ, bình giữ nhiệt… có gắn logo của Pau FC đang xuất hiện ngày một nhiều. Tất cả được thiết kế với hình thức đa dạng, bắt mắt để “bắt trend” thương vụ Quang Hải gia nhập đội bóng Ligue 2 .

Cách kinh doanh này, theo Sud-Ouest, là một “hình thức lướt sóng nhạy bén”. Nhưng chắc chắn, việc bán đồ không qua đăng ký thương hiệu với Pau FC sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đội bóng này.

Tờ báo Pháp bình luận: “Đây là hệ quả đáng ngạc nhiên của hiện tượng Nguyễn Quang Hải! Trước sự kiện Pau FC ký hợp đồng với tân binh người Việt Nam, một siêu sao thực sự ở quê nhà thì các doanh nhân với ý đồ không rõ ràng đã tranh thủ “bắt sóng”, tận dụng sự tò mò của các CĐV.

Các sản phẩm của Pau FC được bày bán tràn lan trên mạng

cuocsongnuocuc24h.com/vy-oanh-khoi-kien-ba-nguyen-phuong-hang-co-da-vuot-qua-gioi-han-long-bao-dung-cua-toi-20142.html?utm_source=block2&utm_medium=docthem" style="color: #337ab7; text-decoration: none;">Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Các sản phẩm đủ thể loại được thiết kế dựa theo Pau FC nở rộ trên các trang thương mại điện tử. Và rõ ràng, đây là các sản phẩm không có sự cho phép của CLB này.

Bọc ghế ô tô, đồ ngủ, bình giữ nhiệt, ô, mũ hoặc đơn giản là đồ bơi với những họa tiết liên quan đến logo, màu áo truyền thống của Pau FC… tất cả đều có ở đó. Đôi khi giá của chúng bị thổi lên rất cao (giá lên đến 150 euro)”.

Có một điều trớ trêu là các sản phẩm này vẫn lấy logo cũ của Pau FC. Hồi tháng 5 vừa qua, CLB đã trình làng nhận diện thương hiệu mới với logo được thiết kế hiện đại, mang nhiều nét đặc trưng của vùng Bearn nơi đội bóng này đóng quân hơn. Nhưng trên hầu hết các sản phẩm ăn theo được bán trên mạng lại dùng logo cũ.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

“Lưu ý rằng những kẻ làm hàng giả vẫn chưa biết về sự thay đổi logo gần đây của CLB này”, Sud-Ouest châm biến.

PV

Nguồn: Nguồn: cafebiz

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/48962