Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ công khai tình mới sau 6 năm vất vả làm mẹ đơn thân

2021-07-07 07:59

Sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều và một mình chăm sóc 3 con trai, Trizzie Phương Trinh bất ngờ công khai người đàn ông tuyệt vời đã đến bên mình.

Tháng 10.2013, Bằng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh ly hôn sau 10 năm chung sống. Hậu ly hôn, 3 cậu con trai về chung sống với mẹ. Sau ly hôn, nam ca sĩ bộc bạch anh và vợ cũ, Trizzie Phương Trinh, vẫn giữ tình bạn, cùng nhau chăm sóc các con.


 
Bằng Kiều và vợ cũ vẫn chọn cách ứng xử văn minh để cùng nhau nuôi dạy con cái. Hàng năm, Bằng Kiều vẫn chi hàng tỷ đồng để chu cấp cho các con đã được Trizzie Phương Trinh. Về phía bà mẹ 3 con, cô không ngại gặp gỡ, đi du lịch cùng chồng cũ, thậm chí còn rất nhiều lần lên tiếng bảo vệ những mối quan hệ cá nhân của Bằng Kiều.

Trizzie Phương Trinh bên 3 con

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Những tưởng sau ngần ấy năm ly hôn không yêu ai được nữa thì mới đây, Trizzie Phương Trinh bất ngờ công khai tình mới. Theo lời của vợ cũ Bằng Kiều, người mới của cô là người cực kỳ chu đáo và đầy tình yêu thương không chỉ dành cho cô mà còn cho 3 đứa con trai của cô.

Vợ cũ Bằng Kiều nói về người đàn ông mới

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

‘Những người đeo đuổi em không ít và phần đông họ chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài mà họ nhìn thấy, nhưng anh thì hơi khác người, anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu, và đây là thêm một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim. Không biết ngày mai sẽ như thế nào nhưng hiện tại em cảm thấy khoảng trống trong em bao lâu đã được khỏa lấp và cám ơn anh đã đến đúng lúc, đúng thời điểm khi em cần một bờ vai để nương tựa”- Trizzie Phương Trinh nhấn mạnh.

Cuối đoạn chia sẻ, nữ ca sĩ không quên xin phép chồng cũ để mình và con có người đàn ông khác chăm sóc: “Xin phép ông bạn Nguyễn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng”.

 

PV

Nguồn: Theo webtretho

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/20467