Từng bị vu bắt cóc con gái, tình mẫu tử của Lý Hương ra sao sau 4 năm đoàn tụ?

2023-08-28 08:24

Diễn viên Lý Hương đưa con gái Princess Lam du lịch khắp nơi, bù đắp cho cô những năm thiếu thốn tình thương khi bố mẹ chia tay.

Khoảng 15 năm trước, vụ tranh chấp ly hôn giữa em gái của nam diễn viên Lý Hùng là Lý Hương và chồng cũ quốc tịch Mỹ của cô ấy đã gây chấn động dư luận trong nước. Theo đó, Lý Hương kết hôn với doanh nhân Tony Lam và cả hai có một con gái là Princess Lam. Năm 2008, cô bị tố cáo bắt cóc con gái mình khi chống lại án lệnh của tòa án.

Lý Hương bị quản thúc tại gia và không gặp con gái trong 12 năm, khi Princess Lam mới 7 tuổi. Lý Hương không được đoàn tụ với con gái cho đến cuối năm 2019. Khi họ gặp lại nhau, Princess Lam đã trở thành một thiếu nữ trưởng thành.

4 năm qua, nữ diễn viên mới bắt đầu cuộc sống mới và tận hưởng hạnh phúc bên con gái cưng. Nữ diễn viên tránh đến thành phố trong phiên tòa xét xử vụ bắt cóc con để không khơi lại câu chuyện buồn. Nhưng lần này, chính con gái đã động viên mẹ trở lại đây, để mẹ quên đi quá khứ và để lại những kỷ niệm đẹp.

Lý Hương chia sẻ: "Biết tôi còn day dứt chuyện cũ chưa nguôi, chính Princess Lam đã động viên, khuyên tôi nên trở lại thành phố này, cùng con tạo nên những kỷ niệm mới, xóa đi ký ức buồn. Tranh thủ cuối hè mẹ con tôi đi chơi, thăm lại nơi Princess đã sống suốt 12 năm không có mẹ bên cạnh. Con gái kể với tôi nhiều chuyện vui buồn trong khoảng thời gian ấy. Cháu nói một câu làm tôi xúc động: 'Con đã chờ từng ngày suốt 12 năm để đến 18 tuổi được gặp lại và ở bên mẹ’’.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Princess Lam 21 tuổi có vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng trưởng thành và vóc dáng quyến rũ. Cô nàng trang điểm tỉ mỉ với lớp makeup Âu Mỹ. Nhiều người nhận xét rằng cô thừa hưởng nhiều nét đẹp giống mẹ.

Con gái Lý Hương thông thạo tiếng Việt, và dù đến Mỹ từ năm 6 tuổi, cô vẫn nhớ tất cả những câu chuyện cũ khi còn ở Việt Nam. Cô thường hỏi han họ hàng ở quê và khuyên mẹ tập trung lo cho bà ngoại vì bà đã lớn tuổi. "Tôi hạnh phúc vì cháu lớn lên trong môi trường phương Tây hiện đại nhưng vẫn không quên nguồn cội", cô nói.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Lý Hương hào hứng nói rằng Princess Lam đóng vai trò là hướng dẫn viên du lịch và "phó nháy ảnh" cho mẹ trong chuyến đi này. Đi khắp New York, nữ diễn viên và con thăm thú khắp nơi. Mỹ cũng là nơi Princess Lam lớn lên nên cô có rất nhiều điều để kể với mẹ mình.

Sau khi đoàn tụ với con gái, Lý Hương đã cố gắng hết sức để bù đắp tình yêu của người mẹ sau 12 năm xa cách. 2 mẹ con đi chơi, du lịch khắp nơi. Nữ diễn viên còn dẫn ái nữ tham gia nhiều tiệc tùng trong gia đình để bồi đắp tình cảm. Hiện tại, Lý Hương đã 40 tuổi, cô chọn cuộc sống bình lặng bên gia đình và tập trung cho việc đoàn tụ với con gái.

pv

Nguồn: emdep.vn

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/69941