Thúy Nga ‘run bắn người‘ khi lần đầu ngồi trên xe cảnh sát Mỹ, có trải nghiệm ‘nhớ đời‘

2022-01-07 10:38

Vừa qua, Thúy Nga đã chia sẻ về trải nghiệm có 102 của mình khi cô lần đầu thử cảm giác ngồi trên xe của cảnh sát Mỹ.

Do đặc thù công việc của ngành an ninh nên các vận dụng, đồ dùng liên quan nếu không sử dụng với đúng mục đích sẽ được coi là phạm pháp. Được biết mới đây danh hài Thúy Nga được trải nghiệm ngồi trên xe cảnh sát Mỹ “đi chơi lòng vòng” để lại những cảm xúc khó quên. Hãy cùng nữ danh hài chia tham gia chuyến hành trình đặc biệt có một không hai này nhé!

Cụ thể, cách đây ít phút trên trang cá nhân của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip ghi lại cảnh cô đứng trước một chiếc xe chuyên dụng của cảnh sát tại Mỹ. Lý do mà nữ danh hài xuất hiện ở đây khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên: “Tôi không hề phạm tội hay bị bắt giữ, chỉ đơn giản là được mời lên ngồi trên xe cảnh sát đi chơi lòng vòng thôi.”

Tâm sự về “lần đi chơi” đặc biệt có một không hai này, nữ danh hài chia sẻ: “Tất nhiên, ở Mỹ này ai nhìn thấy xe cảnh sát cũng sợ hãi và tôi cũng vậy. Nhưng tôi vẫn nên trải nghiệm cảm giác ngồi trên xe này xem như thế nào.”

Ngay sau đó danh hài Thúy Nga giới thiệu cụ thể về chiếc xe chuyên dụng này đồng thời cũng chia sẻ về cảm xúc hiện tại của mình, cô nói: “Nói vậy thôi chứ tôi đang hồi hộp lắm. Ngồi trên xe cảnh sát Mỹ, tôi run vô cùng, run quá trời, run thật sự. Lần đầu tiên tôi được ngồi trên xe cảnh sát.”

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Nữ danh hài sinh năm 76 này còn vui đùa hài hước rằng: “Với lại, biết được cảnh sát mời đi chơi thế này thì tôi phải ăn mặc đẹp hơn. Nhưng thôi kệ đi, tôi sẽ chinh phục cảnh sát bằng tâm hồn đẹp của tôi".

Nhưng khi nữ danh hài bước chân lên xe, khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì người cầm lái không phải cảnh sát Mỹ mà là đạo diễn Quốc Võ. Lý giải về việc vị đạo diễn Bàn tay máu giờ đang ngồi ở vị trí  lái xe cảnh sát, anh cho hay: "Chiếc xe cảnh sát này tôi bỏ tiền ra mua để đầu tư đóng phim, chứ làm gì có cảnh sát nào cho mượn xe đi lòng vòng. Dù là phim quay tại Mỹ, nhưng tôi vẫn phải đầu tư một cách chỉn chu nhất để phục vụ khán giả.”

Theo đạo diễn Quốc Võ chia sẻ, bởi là xe chuyên dụng của ngành nên việc mua được chiếc xe cảnh sát này rất khó khăn và tốn kém, không hề đơn giản chút nào. Anh cho biết thời điểm khoảng 4 năm trước, khi vị đạo diễn bắt tay vào làm phim Bàn tay máu, phải cần nhiều xe cảnh sát làm đạo cụ nên đi tìm mướn. Anh liên hệ được với một công ty chuyên cho mướn xe cảnh sát nhưng cho thuê hét giá cao khoảng 750 đô một ngày.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Do thời gian quay phim khá dài nên anh không đủ kinh phí để thuê xe. Đạo diễn Bàn tay máu liền đánh liều tới sở cảnh sát hỏi xem họ có xe nào cũ bán không. Nhưng họ không bán. May thay anh gặp được một ông cảnh sát vừa về hưu. Do chuyển đi sang tiểu bang khác sinh sống nên vị cảnh sát không mang theo được chiếc xe kỷ niệm của mình. Phải rất khó khăn để đạo diễn Quốc Võ năn nỉ ông cảnh sát đó bán lại chiếc xe.

Chia sẻ về việc bản thân sở hữu chiếc xe chuyên dụng này, đạo diễn Quốc Võ nói: “Cái này là do tôi may mắn thôi chứ không phải ai cũng mua được. Thúy Nga bây giờ muốn mua cũng không được.” Hơn nữa việc theo đạo diện chia sẻ việc chạy xe này tại Mỹ cũng không hề đơn giản: “Chạy chiếc xe này ngoài đường phải cẩn thận, cảnh sát mà thấy được thì họ sẽ phạt ngay.”. Trường hợp đi trên xe buộc phải “để một cái bảng ghi rõ là xe đóng phim để cảnh sát khỏi hỏi.”

Kể lại với khán giả một kỉ niệm khó quên của mình khi lái chiếc xe cảnh sát này trên đường, vị đạo diễn Bàn tay máu nói: “Nhiều lần tôi quên không để bảng, cảnh sát không biết lại tưởng tôi là đồng nghiệp của họ nên vẫy tay chào, khiến tôi giật mình.”

 

Ngay sau khi đoạn chia sẻ đằng sau câu chuyện “đi chơi lòng vòng” trên xe cảnh sát của danh hài Thúy Nga. Nhiều khán giả khá bất ngờ và nể phục đạo diễn Quốc Võ vì sự đầu tư cho nghệ thuật. Có thể thấy, để làm được một bộ phim hoành tráng, người làm phim phải để tâm công phu đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất và thật nhất. 

PV

Nguồn: techz

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/33761