Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ

2021-11-25 10:08

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho hay có rất nhiều mạnh thường quân, người hâm mộ gọi điện đến cho chị bày tỏ mong muốn giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Hoàn cảnh của nam tài tử khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa. Được biết, sau hơn nửa năm đột quỵ, hiện tại ông sống rất khó khăn, số tiền từ thiện năm nào nay đã cạn kiệt nhưng việc làm thì vẫn chưa có.

thuong-tin-5

thuong-tin-3

Đáng chú ý, mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu còn tiết lộ, Thương Tín hiện đang chờ điều trị Covid-19, không còn tiền để mua thức ăn, đã mấy ngày phải nhịn đói. Chính nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn” cũng chia sẻ mình đã phải nợ tiền nhà 4, 5 tháng nay. Đau lòng hơn, vợ con của ông hiện bỏ đi không rõ tung tích, ông chẳng thể liên lạc nổi.

Rất nhiều đồng nghiệp khi biết tin đã tìm đến để chia sẻ khó khăn với Thương Tín. Người được nhắc đến nhiều nhất chính là Trịnh Kim Chi bởi trước đây nữ diễn viên chính là cái tên năng nổ đứng ra quyên góp giúp đỡ đàn anh.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

thuong-tin-1

Mới đây, Soha đã liên hệ với Trịnh Kim Chi để tìm hiểu rõ hơn. Theo đó, cô cho biết mình đã nắm được tình hình của đàn anh. Những ngày qua có rất nhiều người hâm mộ, thậm chí ngân hàng liên lạc với nữ diễn viên để giúp đỡ Thương Tín. Thế nhưng, Trịnh Kim Chi gặp khó khăn bởi hiện tại không thể liên hệ được với đàn anh.

“Tôi muốn gọi để xác nhận lại địa chỉ và một số thông tin để chia sẻ với những người muốn giúp đỡ anh, nhưng rất khó gọi được cho anh. Tôi cũng có liên hệ với vợ anh Thương Tín, nhưng cũng không được”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

thuong-tin-2

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Trước thông tin bỏ rơi Thương Tín, Trịnh Kim Chi thẳng thắn phủ nhận. Cô cho biết mình không lên tiếng kêu gọi quyên góp như những lần trước là bởi hiện tại quá bận rộn. Bên cạnh đó còn có nguyên nhân khác: “Trước đây anh Thương Tín bệnh, phải nằm trên giường, thì tôi đứng ra làm trung gian kêu gọi giúp đỡ anh ấy. Bây giờ anh Thương Tín có thể trực tiếp gặp gỡ, làm việc với các mạnh thường quân nên tôi không cần đứng ra nữa”.

thuong-tin-4

Thay vì đứng ra kêu gọi, Trịnh Kim Chi cho biết cô sẽ hỗ trợ thông tin của Thương Tín cho bất cứ ai muốn giúp đỡ đàn anh. Vừa qua, một nhà hảo tâm báo với nữ nghệ sĩ rằng đã liên hệ được với Thương Tín và gặp ông trực tiếp.

PV

Nguồn: soha

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/30984