Sự kiện khủng khiếp xảy ra vào tháng 9/2023 được nhà tiên tri Vanga cảnh báo trước là gì?

2023-08-25 08:46

Chuẩn bị bước qua nửa sau năm 2023 cũng là thời điểm cận kề với lời tiên tri của Vanga.

Baba Vanga được xem là nhà tiên tri nổi tiếng bậc nhất trên thế giới bởi bà được cho là người đã báo trước sụp đổ của Liên bang Xô Viết, Thảm hoạ Chernobyl, chiến thắng trong cuộc bầu cử của Boris Yeltsin, ngày Stalin chết, sự chìm của con tàu Nga Kursk, chiến thắng của Topalov trong giải thi đấu cờ vua thế giới,... Bà từng tiết lộ có thể nói chuyện với những sinh vật vô hình và được chúng cung cấp thông tin về mọi người. Đặc biệt hơn cả, bà còn thừa nhận có khả năng nói chuyện với những người đã chết trước đó hàng trăm năm trước. 

Tất cả những gì Vanga từng nói và dự đoán đều được ghi chép lại cẩn thận. Liên quan đến nửa cuối năm 2023, nhà huyền môn từng cho biết một thảm họa hạt nhân bắt đầu vào ngày 11/9 sẽ tàn phá trái đất một cách nặng nề. Cụ thể, bà Vanga dự đoán sẽ xảy ra một vụ nổ nhà máy điện hạt nhân lớn sản sinh ra một đám mây độc hại khổng lồ bao trùm khắp châu Á, khi độc lan truyền và bệnh tật sinh sôi. 

Ngoài ra, cũng trong năm 2023, bà Vanga cũng cảnh báo 4 sự thay đổi của nhân loại. Đầu tiên và việc quỹ đạo trái đất sẽ thay đổi và có khả năng sẽ gây ra sức tàn phá khủng khiếp. Nếu trái đất tiến càng gần mặt trời thì các sống băng sẽ tan càng nhanh và khó mà tưởng tượng được thảm họa sau đó sẽ khủng khiếp thế nào. Ngược lại, nếu trái đất tách xa mặt trời thì đây sẽ là khởi nguồn của kỷ băng hà mới. Thứ 2, bão mặt trời khổng lồ nếu xuất hiện sẽ làm thay đổi khí hậu trái đất, kéo theo nhiều kịch bản xấu cho con người. 

Thứ ba, nhà huyền môn tiên tri rằng một quốc gia siêu cường có thể sẽ sử dụng một loại vũ khí sinh học bị cấm bởi Công ước vũ khí sinh học và làm cho hàng trăm nghìn người thiệt mạng vì nó. Có thể làcác vi sinh vật như virus, vi khuẩn, các chất độc hại do sinh vật sống tiết ra để khiến con người, động vật hoặc thực vật nhiễm vào rồi tử vong. Điều thứ 4 mà Vanga dự đoán chính là sự kết thúc của việc mang thai tự nhiên, kỉ nguyên tất cả trẻ sơ sinh sẽ được nuôi trong phòng thí nghiệm được mở ra và quyền sinh con sẽ được giao hoàn toàn cho chính quyền và chuyên gia y tế. Các bậc cha mẹ có thể chọn màu tóc và màu mắt trước cho con.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Những lời tiên tri của Vanga được cho là có độ chính xác 68%, trong khi các tín đồ của bà lại tin tưởng đến 85%. Lời tiên tri thất bại nổi tiếng nhất của bà chính là tổng thống thứ 45 của Mỹ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng "khiến đất nước sụp đổ". Tuy nhiên, trên thực tế ông Donald Trump đã giúp nước Mỹ đứng vững vị trí cường quốc số 1 thế giới dù bản thân liên tiếp vướng vào ồn ào.

pv

Nguồn: Techz

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/69934