Sau ly hôn Hồng Đào nhiều năm, nghệ sĩ Quang Minh : Nhắn tin cho Hồng Đào 8 năm mới trả lời

2023-10-19 15:44

Quang Minh thừa nhận dù ly hôn nhiều năm nhưng vợ cũ vẫn chưa hoàn toàn 'bình thuờng hóa' quan hệ với mình. Anh nói đùa: 'Nhắn tin cho Hồng Đào 8 năm mới trả lời'.

Nhiều khi tôi quên mất số tuổi của mình
* Là diễn viên hài, vai trò MC trong chương trình Nhịp sống Sài Gòn có là thử thách với anh không?

- Nghệ sĩ Quang Minh: Vai trò MC chỉ mới so với ở Việt Nam thôi còn ở bên Mỹ tôi đã làm được một thời gian. Ở Mỹ có thể loại hài độc thoại còn ở Việt Nam chưa quen việc MC đứng một mình nói chuyện 30 phút. Tôi muốn dẫn dắt chương trình vui vui nên tôi chia ra, trước khi giới thiệu một ca sĩ, tôi sẽ đứng nói một điều gì đó hài hước để khán giả vui.

Nghệ sĩ Quang Minh: Hồng Đào cũng còn giận tôi lắm - Ảnh 2.

* Anh có gặp khoảng cách thế hệ khi dẫn chung với Hoàng Oanh?

- Dù là hai thế hệ nhưng tôi và Hoàng Oanh có thời gian đóng phim chung với nhau, đó là Ba vợ cưới vợ ba, nên khá ăn ý. 

* Sau dịch Covid-19, công việc của anh thế nào?

- Sau dịch bệnh, kinh tế đi xuống, show bên Mỹ cũng ít. Chẳng hạn, một năm bầu show casino tổ chức 4 đến 6 lần thì bây giờ chỉ còn 2 lần, kinh phí cho show cũng giảm. Ví dụ trước đây mỗi show đầu tư 30.000 USD thì nay giảm còn 20.000 USD. Tôi có theo dõi trên mạng xã hội, tôi thấy cuộc sống của các ca sĩ vẫn ổn vì họ có thể hát ở sân khấu nhỏ, sân khấu lớn còn nghệ sĩ hài thì khó khăn hơn. Tôi còn ước mơ nhiều thứ lắm như được làm phim, được biểu diễn trên sân khấu... Đợt này tôi về Việt Nam khoảng mấy tháng để chờ tham gia phim Sugar Daddy phần 3.

#M639846ScriptRootC1013216 {min-height: 300px;}
body width="100%" border="0" style="border: 0px solid #ebebeb;">
Cuộc sống của “gái nhảy” Minh Thư ở trời Tây giờ ra sao sau khi chia tay chồng kém 9 tuổi, một mình nuôi con?
Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ công khai tình mới sau 6 năm vất vả làm mẹ đơn thân
Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: ‘Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu’

* Các nghệ sĩ trẻ hiện tại rất tài năng và năng động, anh có sợ sự nghiệp của mình gặp khó?

- Lúc còn trẻ, khi còn nổi tiếng tôi cứ sợ rằng đến một ngày nào đó thế hệ khác đi lên. Cho đến khi tôi ngồi nói chuyện với nghệ sĩ Văn Chung về nỗi sợ hãi này, chú ấy nói ngày xưa chú ấy cũng từng suy nghĩ giống tôi và bảo tôi phải chấp nhận điều này. Vì ai cũng có một thời của mình nhưng điều quan trọng là khi hết thời mình để lại tiếng tốt hay tiếng xấu. Vì vậy, dù mình không còn đứng trên sân khấu và phải nhường nó lại cho lớp trẻ, mình vẫn để lại tiếng thơm cho đời, đó là điều quan trọng.

Với độ tuổi của tôi, tôi có thể về hưu được rồi. Về Mỹ nếu muốn tôi có thể nộp đơn xin lương hưu. Nhưng tôi chưa làm vì máu nghệ sĩ vẫn chảy trong tim, tôi muốn được cống hiến cho nghệ thuật. 

* Quang Minh có ám ảnh về chuyện hết thời?

- Hiện tại, tôi vẫn tự tin mình có chỗ đứng. Nếu ai cần tới tôi và đúng với vai trò của mình, tôi tự tin lắm. Còn ngôi sao nào nổi lên, mình vẫn phải công nhận. Từ khi còn đi học, tôi được học đạo đức của nghệ sĩ và thấy rằng điều này vẫn đúng tới bây giờ, đó là dù bạn tài giỏi như thế nào nhưng nếu không có đạo đức thì bạn không thể tồn tại trong lòng của khán giả.

* Hiện có những nghệ sĩ chấp nhận đi diễn lô tô, vậy nếu mời nghệ sĩ Quang Minh diễn những sân khấu đó, anh thấy sao?

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

- Câu hỏi này hơi bất ngờ với tôi vì tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó. Nhưng tôi không phân biệt sân khấu và tôi biết mỗi người đều có vị trí khác nhau. Tôi không dám đánh giá ai cả. Còn nếu mời tôi diễn lô tô, tôi sẽ góp mặt và không lấy tiền. Ví dụ, bạn có một trung tâm nhỏ và mời tôi về thì tôi sẽ đến đó gửi lời chào để khích lệ tinh thần cũng như giúp khán giả vui vẻ và sẵn sàng không nhận tiền. Thật ra, nó còn phải tùy vào sân khấu cũng như xem xét đó có phải khán giả của mình hay không. Tuy nhiên, tôi vẫn sẵn sàng làm điều gì đó để bầu show không bị tổn thương vì nếu mình không nhận người ta sẽ buồn.

* Ở hải ngoại nhiều năm, anh cảm nhận thế nào về nhịp sống Sài Gòn?

- Ngày xưa sống ở Mỹ, cuộc sống ào ào, ít ai gặp được ai vì bận công việc. Cách đây 20 năm, tôi về Việt Nam thấy cuộc sống ở đây thảnh thơi, tôi có thể gặp bạn bè, thư thả ngồi uống cà phê. Nhưng trong khoảng một năm gần đây, tôi lại thấy bên Mỹ yên bình còn Việt Nam lại hối hả, tất bật hơn, bạn bè cũng khó hẹn gặp và mọi người đều bận rộn.

Nghệ sĩ Quang Minh: Hồng Đào cũng còn giận tôi lắm - Ảnh 3.

Tôi chưa thoải mái để đi thêm bước nữa
* Từ sau khi cặp Quang Minh - Hồng Đào tách ra, anh đã tìm được bạn diễn mới?

- Nói thật, khi nhắc đến Quang Minh - Hồng Đào, tôi vẫn còn nổi da gà vì còn đau lắm. Sau khi chúng tôi chia tay, tôi không thể ngờ khán giả lại thương mến cả hai nhiều như thế. Xem lại tôi thấy những tiểu phẩm của chúng tôi diễn chung như một điềm báo nhưng bây giờ hết duyên rồi phải chấp nhận. Tôi nghĩ Hồng Đào cũng còn giận tôi lắm nhưng lâu lâu vẫn nhắn tin cho nhau. Khi thấy tin nhắn của cô ấy là tôi trả lời liền còn Hồng Đào phản hồi lại thì khá lâu, nhắn tin cho Hồng Đào 8 năm mới trả lời (cười). Bây giờ, tôi chỉ mong ước rằng có thể giúp đỡ lẫn nhau khi cần.

* Anh có giận khán giả không vì đôi khi họ trách anh, bình luận những câu khá đau lòng?

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

- Dù có giận, có tức nhưng khi bình tĩnh lại tôi hiểu rằng họ cũng chỉ quan tâm mình thôi. Đến bây giờ, điều đó không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi quá nhiều nữa.

* Hiện tại, anh có sẵn sàng mở lòng?

- Nếu như gặp người thích hợp, tôi sẽ nghĩ đến nhưng bản thân vẫn còn đang sợ. Nếu đầu óc cảm thấy thoải mái, cảm thấy yêu được thì yêu chứ nhưng bây giờ tôi chưa được thoải mái lắm. Dù không có điều gì cản trở vì tôi có quyền bước thêm bước nữa nhưng hiện tại tôi chưa thoải mái và có làm gì tôi cũng phải tôn trọng Hồng Đào.

Nghệ sĩ Quang Minh: Hồng Đào còn giận tôi lắm - Ảnh 4.

* Mẫu người mà anh chọn để bước tiếp sẽ như thế nào?

- Tôi quen biết rất nhiều nhưng trong đầu tôi luôn muốn chọn một người giản dị, không ăn diện và se sua. Thật sự, sau khi ly hôn, tôi bị nhiều người đồn đại lắm vì cứ ai đi chung với tôi là mọi người bảo người đó là “người thứ ba”. Tôi chụp ảnh với bạn diễn Cao Thái Hà thì họ nói "giờ lộ diện người thứ ba hả". Thậm chí, tôi chụp ảnh với cháu của mình bên Mỹ cũng bị đồn và có một số người vào chửi tôi.

* Vì sao anh hiếm khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại?

- Tôi không muốn nhắc tới câu chuyện này. Tôi đã chia sẻ đủ trên các chương trình rồi nên tôi không muốn người ta lấy chuyện của mình ra làm đề tài để nói và đọc thấy đau lòng. Từ đó, tôi nghĩ tại sao phải như thế, đâu phải mọi chuyện xong rồi là tôi ổn, nhiều lúc tôi cũng cảm thấy cô đơn nhưng phải chịu.

- Cảm ơn những chia sẻ của nghệ sĩ Quang Minh!

Anh Thư - Di Linh

Nguồn: thanhnien

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/69952