NSND Hồng Vân lo lắng khi nhận ‘tin buồn’ từ người thân, nói 1 câu khiến nhiều người xót xa

2021-12-01 16:21

Trong 1 ngày, NSND Hồng Vân lo âu khi nhận loạt tin nhắn, cuộc gọi từ người thân báo bị nhiễm Covid-19. Nữ nghệ sĩ cầu mong mọi thứ sớm được trở lại bình thường.

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân bày tỏ sự lo lắng khi trong 1 ngày nhận được nhiều cuộc gọi từ người thân thông báo tin bị dương tính với Covid-19. Không biết nói gì hơn, nữ nghệ sĩ chỉ có thể động viên mọi viên mọi người tự bảo vệ bản thân và gia đình.

Cụ thể, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân viết: “1/12....ngày đầu tiên của tháng cuối năm sao thấy nhiều lo âu quá....biến chủng mới, lũ lụt miền trung, học sinh chuẩn bị đến trường, tết sắp đến....trong sáng nay nhiều cuộc gọi báo cô ơi...chị ơi ,em, con bị hai vạch...thôi cố gắng lên mọi người ơi, bảo vệ bản thân và gia đình hết mức có thể mọi người nhé. Cầu mong mọi thứ mau trở lại bình thường”.


Trước “tin buồn” này, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời động viên Hồng Vân, mong nữ nghệ sĩ giữ gìn sức khỏe. Được biết, NSND Hồng Vân mới quay trở lại đi diễn, hiện tại cô đang bận rộn với các vở diễn ở sân khấu kịch Hồng Vân. 

"Chúc u nhiều an lành, may mắn", "Cô giữ gìn sức khỏe nha cô, thương và nhớ cô", "Sống trong lo âu, phập phồng em ơi", "Mong tất cả sớm trở lại như ban đầu mẹ nhỉ"...

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι


 
Có thể thấy, trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, việc mọi người tự bảo vệ bản thân, phòng tránh lây lan dịch bệnh là điều vô cùng cần thiết.

PV

Nguồn: techz.vn

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/31351