Nghệ sĩ Linh Tâm: Tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất, đau xót vô cùng nhưng không về được

2022-01-17 15:27

"Sở dĩ tôi ở Việt Nam lâu vì mẹ tôi bên đó yếu lắm rồi. Tôi sợ sang Mỹ rồi mẹ bị làm sao lại không quay về Việt Nam kịp" – nghệ sĩ Linh Tâm nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường cô tham gia một show ca nhạc tại hải ngoại, nơi quy tụ rất nhiều nghệ sĩ lớn.

Thúy Nga đang đi thì bắt gặp nghệ sĩ cải lương Linh Tâm, liền chạy tới tay bắt mặt mừng: "Đã lâu lắm rồi kể từ khi có dịch, sau Covid anh em tôi mới được gặp nhau, vui mừng vô cùng. Giờ phút này chỉ cần gặp được nhau là vui rồi, không mong gì hơn.

Nghệ sĩ Linh Tâm: Tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất, đau xót vô cùng nhưng không về được - Ảnh 1.

Thúy Nga và Linh Tâm

Anh Linh Tâm tuy lớn tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, hồn nhiên và vô tư. Mấy đứa con anh ấy lớn lắm rồi, hôm nọ tôi gặp chúng ở trung tâm thương mại mà hết hồn. Con gái anh Linh Tâm cao và xinh lắm.

Tôi nhìn mặt là biết ngay con anh Linh Tâm vì giống y chang nhau, như đúc ra từ một khuôn".

p://cuocsongnuocuc24h.com/upload/news/600x315/20210708/0-.jpg">Cuộc sống của “gái nhảy” Minh Thư ở trời Tây giờ ra sao sau khi chia tay chồng kém 9 tuổi, một mình nuôi con?
Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ công khai tình mới sau 6 năm vất vả làm mẹ đơn thân
Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: ‘Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu’

Nghệ sĩ Linh Tâm cũng chia sẻ: "Tôi cũng rất vui khi được gặp lại các anh chị em nghệ sĩ. Tôi vừa chích đủ 3 mũi vắc xin rồi nên mới tự tin đi diễn trở lại, chứ lúc trước vẫn sợ lắm.

Suốt mùa Covid vừa rồi tôi kẹt ở Việt Nam 2 năm trời và vừa mới qua Mỹ vài tháng trước.

Sở dĩ tôi ở Việt Nam lâu vì mẹ tôi bên đó yếu lắm rồi. Tôi sợ sang Mỹ rồi mẹ bị làm sao lại không quay về Việt Nam kịp. Tôi thấy mẹ khỏe lại một chút mới bay sang Mỹ.

Ai ngờ đâu, tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất ở Việt Nam, đau xót vô cùng. Nhưng dù sao tôi cũng may mắn được ở bên mẹ 2 năm cuối đời. Mẹ tôi mất vì già bệnh thôi chứ không có gì khác.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Nghệ sĩ Linh Tâm: Tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất, đau xót vô cùng nhưng không về được - Ảnh 3.

Linh Tâm và mẹ

Lúc tôi ở Việt Nam, mẹ cũng yếu lắm nhưng vì có tôi ở bên nên mẹ vui hơn. Tôi vừa đi Mỹ thì mẹ mất. Tôi đau xót lắm nhưng không thể về được vì dịch bệnh khi ấy đang quá căng thẳng, bùng phát mạnh tại Sài Gòn.

Qua câu chuyện của tôi, tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng, ai còn mẹ thì phải biết trân trọng mẹ thật nhiều. Mẹ không còn nữa là một mất mát vô cùng lớn, có hối hận cũng không kịp nữa".

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Thúy Nga nghe những lời chia sẻ của Linh Tâm cũng xót xa nói: "Tôi xin chia buồn với mất mát của anh Linh Tâm, đến giờ tôi mới biết chuyện mẹ anh mất. Tôi mong anh sớm vượt qua nỗi buồn này và có nhiều niềm vui hơn.

Mẹ tôi cũng sang Mỹ ở cùng tôi được gần một năm trời và tôi cũng chăm lo cho mẹ được nhiều thứ, cho mẹ đi chơi loanh quanh.

Nghệ sĩ Linh Tâm: Tôi vừa sang Mỹ thì mẹ mất, đau xót vô cùng nhưng không về được - Ảnh 4.

Nhưng đợt này gần Tết mẹ tôi nhớ nhà, nhớ con cháu nên đòi về Việt Nam và tôi vừa phải mua vé giá những 3100 đô cho mẹ về. Dù vé máy bay đợt này khá đắt nhưng tôi cũng chiều mẹ.

Mẹ tôi tuy cao tuổi nhưng chích ngừa đầy đủ hết rồi nên cũng đỡ. Về Việt Nam, mẹ tôi chỉ phải cách ly hơn 4 ngày".

PV

Nguồn: Theo Pháp luật và Bạn đọc

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/34150