Ngẩn ngơ sắc tím mộng mơ vào mùa phượng tím ở Úc

2023-10-19 15:55

Nếu bạn đã ở Úc vào tháng 10, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn sắc hoa vào mùa phượng tím ở Úc. Sắc tím rực rỡ bao trùm khắp không gian tạo nên một khung cảnh nhẹ nhàng và thơ mộng.

Vào thời điểm tháng 10, các quốc gia trên thế giới đang cuối thu và dần sang đông thì ở Australia mới chớm hè - không khí lúc này vô cùng tuyệt diệu. Mùa hè là thời điểm mùa phượng tím ở Úc nở rộ khắp những con đường vô cùng thơ mộng, thu hút nhiều khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến để thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên êm đềm trong sắc tím.  

Có thể là hình ảnh về chạng vạng

Có thể là hình ảnh về phượng tím, thiên nhiên và câyCó thể là hình ảnh về phượng tím và cây

2. Những địa điểm ngắm mùa phượng tím ở Úc tuyệt đẹp?
2.1. Thành phố Brisbane - điểm dừng chân ngắm phượng tím ở Úc 

Đường phố Brisbane trần ngập sắc tím của hoa Jacaranda

huong-hang-co-da-vuot-qua-gioi-han-long-bao-dung-cua-toi-20142.html?utm_source=block2&utm_medium=docthem" style="text-decoration: none;">Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Brisbane là thành phố có nhiều hoa phượng tím nhất, vì vậy để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa Jacaranda bạn có thể chọn Brisbane làm điểm dừng chân trong chuyến du lịch Úc của mình. Các đường phố trong thành phố tràn ngập hoa phượng hình chiếc chuông nhỏ màu tím, dài khoảng 4-5 cm. Vào cuối mùa xuân, khi những cơn gió nhẹ nhàng, khung cảnh Brisbane lại càng đẹp hơn trong sắc hoa phượng tím thơ mộng.

Tại trung tâm thành phố Brisbane, bạn có thể đến Đại học Queensland, Công viên New Farm, các con đường gần Hồ UQ và gần New Farm… để thưởng thức những bông hoa phượng tím đung đưa trong gió.

2.2. Thành phố Sydney - thành phố lớn nhất ở Úc với nhiều địa điểm tham quan ấn tượng  

Phượng tím Jacaranda nở rộ trên khắp con phố ở Sydney

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Sydney là một thành phố lớn và nổi tiếng nhất ở xứ sở chuột túi, không chỉ là nơi có những công trình nổi tiếng mà nơi đây còn có nhiều điểm tham quan ấn tượng thu hút khách du lịch. Vào mùa phượng tím ở Úc, bạn đừng bỏ lỡ việc dạo phố trên những con đường để chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ của phượng tím. Tản bộ ở trung tâm thành phố Sydney, ngoài việc tham quan Cảng Sydney và Nhà hát Opera, tham quan Cầu Cảng Sydney, dạo quanh khu vực trung tâm thành phố, khám phá những bãi biển đẹp… bạn còn có thể ngắm hoa phượng tím ở Úc nở rộ trên những con đường. 

2.3. Thành phố Melbourne - thành phố đáng sống nhất thế giới ở Úc

Mùa hoa phượng tím ở Melbourne yên bình và thân thương

Melbourne - thành phố lớn thứ 2 của xứ sở chuột túi kangaroo, là nơi diễn ra nhiều sự kiện hấp dẫn, thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Trong mùa hoa phượng tím ở Úc, nhiều tuyến đường chính của Melbourne cũng tràn ngập sắc tím khiến nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên. Khi du lịch Melbourne trong thời gian này, bạn đừng quên dành thời gian đi dạo phố và tận hưởng khung cảnh xinh đẹp này.   

Ngoài các thành phố lớn của Australia, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh hoa phượng tím thơ mộng ở các thành phố và vùng nông thôn xa xôi khác ở Australia. Nhiều thành phố còn tổ chức lễ hội hoa phượng tím, thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Đừng bỏ lỡ mùa hoa phượng tím của Úc nhé

PV

Nguồn: Tổng Hợp

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/69954