New South Wales đã ghi nhận 21 ca thiệt mạng vì COVID-19

2022-01-13 08:12

Trong 24 giờ đến 8 giờ tối thứ Ba, tiểu bang ghi nhận thêm 34.759 trường hợp từ 134.411 xét nghiệm PCR, có nghĩa là cứ bốn người được xét nghiệm thì có một người trả lại kết quả dương tính và 21 trường hợp khác t ử vong.

Cột mốc nghiệt ngã xuất hiện chỉ hai ngày sau kỷ lục trước đó - 18 trường hợp t ử vong được báo cáo hôm thứ Hai - và khi số người nhập viện vì virus tiếp tục tăng.

Khoảng 2242 người đang nhập viện với Covid-19 trên khắp NSW, 175 người trong số họ đang được chăm sóc đặc biệt, tăng 5 người so với ngày hôm trước.

Số trường hợp được coi là một đánh giá thấp với việc cư dân NSW vẫn không thể báo cáo kết quả kiểm tra tại nhà của họ, áp lực đang gây ra đối với chính phủ để khởi chạy chức năng trong ứng dụng và trang web Service NSW ngay lập tức.


 
Chính phủ dự kiến ​​cuối cùng sẽ ra mắt tính năng báo cáo kết quả RAT thông qua ứng dụng và trang web Service NSW vào thứ Tư.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Tuy nhiên, Lãnh đạo phe đối lập Chris Minns đã chỉ trích chính phủ trong thời gian dài.

“Các quan chức y tế cấp cao đang mù quáng vì họ không có bức tranh thực sự về biến thể Omicron và sự lan truyền của nó trong cộng đồng do những thay đổi này không được thực hiện”, ông nói hôm thứ Ba.

NSW Health đã liên tục cảnh báo số ca mắc hàng ngày, đã vượt qua nhiều kỷ lục trong những tuần gần đây, không đưa ra bức tranh đầy đủ về sự lây lan của vi-rút trong cộng đồng.

Tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ khác ngoài ACT và Tây Úc đã công bố cách thức cho người dân đăng ký kết quả RAT.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Tây Úc chỉ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các cuộc kiểm tra vào thứ Hai.

Ông Minns nói: “Chúng tôi đã được thông báo trong nhiều năm nay rằng Service NSW là ứng dụng hoạt động tốt nhất của bất kỳ cơ quan tài phán nào trong nước, nhưng dường như nó không thể thực hiện chức năng cơ bản này”.

PV

Nguồn: Báo Úc

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/34093