Một góc nhìn Paris có thể bạn chưa bao giờ thấy

2021-11-25 15:02

“Paris: From the Air” là một cuốn sách gồm 200 bức ảnh màu đầy mê hoặc giới thiệu Kinh đô Ánh sáng từ những góc độ hiếm thấy.

Những bức ảnh chụp thẳng từ trên cao của Milstein, phong cách tạo nên tiếng tăm của ông.

Bức ảnh được chụp từ những góc độ hiếm thấy.

“Tôi thực sự thích kiểu dáng đối xứng, trang trọng này với trọng tâm mạnh mẽ và sự cắt xén cẩn thận. Nó thực sự là một thứ nghệ thuật, và nó cũng giống như một bản vẽ mặt bằng mà một kiến ​​trúc sư có thể nhìn thấy”.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Nhìn mọi thứ từ trên không không phải là điều gì mới mẻ đối với Jeffrey Milstein. Ông đã chụp những bức ảnh trên không đầu tiên của mình từ chiếc Cessna 150 vào năm 1961 khi mới 17 tuổi, ngay sau khi ông lấy bằng phi công bằng cách quét nhà chứa máy bay ở Nam California để đổi lấy thời gian bay.

Ông tiếp tục trở thành một kiến ​​trúc sư, sau đó thành lập một công ty thiết kế/xuất bản trước khi bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh hiện tại của mình.

Milstein giải thích trong cuốn sách: “Để đạt được cảnh quay từ thẳng xuống, phi công phải thực hiện những vòng tròn dốc trong khi tôi nghiêng người hết mức có thể, tay cầm máy ảnh”.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Ngoài hai chuyến bay trực tiếp qua trung tâm lịch sử của Paris, Milstein đã thực hiện các chuyến bay riêng biệt qua khu thương mại La Défense, sân bay Charles de Gaulle và Versailles gần đó, nơi ông cũng được phép bay đặc biệt qua cung điện rực rỡ của Louis XIV.

Người xem cũng có thể vào một khu vực tương tự để ngắm nhìn những bức ảnh của anh ấy về những con đường trật tự, những quảng trường hoành tráng và những khoảng sân khuất của Paris.

PV

Nguồn: doanhnghiepvn.vn

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/31004