Mẹ vợ tố thói ‘mê gái‘ của Kim Tử Long, hé lộ quan hệ đặc biệt của cả 2 trước khi làm mẹ con

2023-02-03 13:57

NSƯT Kim Tử Long và mẹ vợ vừa qua cùng tham gia talkshow, tiết lộ về mối quan hệ trong gia đình. Đáng chú ý là cách xưng hô của cả hai trước khi trở thành mẹ con.

NSƯT Kim Tử Long là một trong số ít những nghệ sĩ cải lương vẫn giữ được độ hot cho đến tận bây giờ. Bên cạnh hoạt động trong lĩnh vực cải lương, anh còn tham gia gameshow, kinh doanh… Tính cách hài hước, cộng thêm cách nói chuyện có duyên giúp cho Kim Tử Long càng được lòng giới trẻ.

Vừa qua, một đoạn clip trích từ talkshow có sự tham gia của Kim Tử Long và mẹ vợ - nghệ sĩ Xuân Yến (mẹ Trinh Trinh) bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Cuộc trò chuyện của hai mẹ con xoay quanh chủ đề gia đình, nói về đối phương nhưng nhận về rất nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, nghệ sĩ Xuân Yến cho biết, bà cảm thấy rất có phước khi có được người con rể như Kim Tử Long. Trong mắt bà, “ông hoàng cải lương” là người: “Rất thương vợ, thương con và quý yêu bà mẹ vợ nữa. Có bao giờ con thấy chàng rể đi nấu cho mẹ vợ ăn đâu? Chàng rể của cô nấu lẩu ngon lắm nha. Cô nói thiệt. Nghệ sĩ có bao giờ chịu vô bếp đâu, cô thấy có một mình Kim Tử Long, hay là cô thương nó quá nên cô thấy nó hơn mọi người? Biết nấu ăn, biết làm công chuyện, siêng năm và thương vợ thương con”.

Về phần Kim Tử Long, anh tiết lộ trước đây mình và mẹ vợ vốn là chị em đồng nghiệp. Thời điểm chưa cưới Trinh Trinh, Kim Tử Long gọi cô là “con”, gọi nghệ sĩ Xuân Yến là “chị”.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

“Long gọi má Tư là chị không à, gọi là chị Tư. Sau đó thời gian đã đảo lộ cuộc sống, từ chị chuyển sang má hồi nào không hay. Mới đầu chuyển qua gọi má cũng hơi khó khó, dần dần thì quen. Lúc đầu, Long cũng gọi Trinh Trinh và Tú Sương là con, giờ gọi Trinh Trinh là vợ”, Kim Tử Long chia sẻ.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hàng ngày, Kim Tử Long tự hào không bị mẹ vợ quát. Trả lời lí do, nghệ sĩ Xuân Yến hóm hỉnh: “Mình la nó, nó về nó la con mình thì sao? Tội nghiệp con mình”.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Mẹ vợ còn chọc ghẹo Kim Tử Long bằng cách tiết lộ: “Hễ ra đường thấy con gái đẹp là liếc nhẹ cái thôi chứ không dám liếc lâu”.

Kim Tử Long và Trinh Trinh đến với nhau sau khi “ông hoàng cải lương” trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Mối quan hệ của họ bị dư luận dị nghị trong thời gian dài. Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi đã thay đổi được cách nhìn của mọi người, trở thành gia đình rất được yêu mến trong showbiz.

PV

Nguồn: Techz

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/62960