MC Đại Nghĩa bóc trần nguyên nhân Lý Nhã Kỳ ngoài 40 vẫn lẻ bóng

2023-06-03 09:43

Không chỉ trải lòng về những đổ vỡ trong quá khứ, MC Đại Nghĩa còn dành cho Lý Nhã Kỳ lời khuyên chân thành trong chuyện tình cảm.

Mới đây, MC Đại Nghĩa xuất hiện với vai trò khách mời trong talkshow Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh của Lý Nhã Kỳ. Nhân dịp này, MC Giọng Ải Giọng Ai đã lần đầu có những chia sẻ đầy bất ngờ về những chuyện tình đổ vỡ trong quá khứ, đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực cho đàn em để vượt qua cảm giác cô đơn, khó yêu ở tuổi ngoài 40. 

 

Cụ thể, khi nữ diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia than thở về cuộc sống trống trải, cô đơn dù lúc nào cũng có người xung quanh chăm sóc tận tình, nam MC đã cắt nghĩa cho cô theo cách tích cực nhất rằng cô đơn không hẳn là cảm xúc tiêu cực. Đây có thể là cơ hội để ta lắng nghe và thấu hiểu chính mình. Từ sau đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Đại Nghĩa đã rút ra được nhiều bài học sâu sắc và sống tích cực hơn trước. "Tôi là nghệ sĩ nên cảm xúc rất mãnh liệt. Khi yêu, tôi cũng yêu nhiều hơn người bình thường. Yêu đến chết đi sống lại. Tôi sẵn sàng bỏ thế giới để ở bên cạnh người đó thôi. Vì thế, khi tôi thất tình và bị tổn thương thì nỗi đau đó khủng khiếp hơn những người xung quanh", nam MC giãi bày về khoảng thời gian đau khổ hậu chia tay. 

 

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Tuy nhiên, chính anh cũng là người tìm ra cách để tự chữa lành cho mình. "Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và thực hiện nó. Ở t.uổi này, tôi vẫn đi học và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng như: tập đàn guitar, múa, hát, đ.ánh trống… Hãy tự tìm niềm vui giúp bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Đó là những điều giúp tôi cảm thấy thời gian của mình được sử dụng hiệu quả, không bị cô đơn nữa", Đại Nghĩa chia sẻ. 

MC Giọng Ải Giọng Ai cũng bày tỏ sự đồng cảm với Lý Nhã Kỳ và phân tích cho cô hiểu nguyên do khiến nữ diễn viên ngoài 40 vẫn độc thân chính là vì mưu cầu quá nhiều từ đối phương. Anh khuyên nhủ đàn em: “Tại sao cứ trông chờ và tìm kiếm hạnh phúc từ ai đó. Trong khi, chúng ta có khả năng tạo ra hạnh phúc… Em vẫn cố chấp, tin vào sự tuyệt đối, tìm kiếm người chung thủy, sống bên nhau trọn đời. Dù có tổn thương thế nào, hãy tin vào điều tốt đẹp trong tương lai. Không người này thì có người khác mang lại hạnh phúc cho mình”.

PV

Nguồn: techz

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/67855