Mạnh Quỳnh: ‘Nếu Phi Nhung nghe lời tôi, cô ấy đã không nhiễm covιᴅ-19 và ra đi như thế’

2021-11-25 14:56

Những trải lòng của Mạnh Quỳnh sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời không lâu đã khiến không ít khán giả nghẹn ngào.

Mới đây, chia sẻ với báo chí Mạnh Quỳnh đã có những tâm sự về Phi Nhung. Anh cũng tiết lộ bà xã là người luôn bên cạnh động viên và vực dậy tinh thần cho anh.

Anh nói: "Cứ nghĩ đến hay tình cờ xem được những hình ảnh, video khán giả đăng tải trên mạng có liên quan đến Nhung, tôi đều rơi nước mắt. Ký ức về Nhung 20 năm qua, tôi có thể viết thành một bộ phim nhiều tập.

Đối với tôi, Nhung là người bạn thân thiết ngoài đời, còn khi lên sân khấu là bạn diễn, người tình sân khấu khó ai có thể thay thế được. Hát với Nhung vẫn là tuyệt vời nhất. Chúng tôi kết hợp tự nhiên, hát bằng cảm xúc rất thật.

manh-quynh-3-2800-1633192634

Trình diễn với các ca sĩ nữ khác, tôi cũng có cảm xúc nhưng chỉ ở mức độ nào đó chứ không gần gũi bằng lúc hát với Phi Nhung. Khán giả nói rằng chúng tôi vốn đã là một cặp, hát với nhau quá lâu nên có sự gắn bó.

#M639846ScriptRootC1013216 {min-height: 300px;}
="left" valign="top" style="inline-block; font-size: 15px; padding: 2px; padding-left: 5px; border: 0px; vertical-align: top;border-bottom: 1px solid #e4e4e4;">Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Nếu như không có dịch Covid-19, tôi và Nhung đã có một liveshow lớn, kỷ niệm 20 năm song ca. Bây giờ, kế hoạch ấy mãi mãi không thể thực hiện. Tôi và Nhung còn nhiều dự án âm nhạc dang dở. Chúng tôi dự định quay MV, làm album và quay thêm tuồng cải lương nữa!"

 

Manh-Quynh-Phi-Nhung

Nam ca sĩ đau xót khi không thể là người ở bên cạnh Phi Nhung khi nữ ca sĩ cần, đồng thời nuối tiếc khi không thể khuyên cố ca sĩ về Mỹ khi ồn ào bủa vây.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

“Nhung qua đời, tôi thấy mình vô dụng vì không khuyên và thuyết phục được Nhung trở về Mỹ vào tháng 7. Nếu Nhung nghe lời tôi, cô ấy đã không nhiễm Covid-19 và ra đi như thế.

 

Tôi buồn vì không che chở được cho Nhung lúc cô ấy dính thị phi, mang tiếng xấu oan ức. Tôi nhìn bạn mình bị oan mà không lên tiếng bào chữa hay bênh vực được cho cô ấy, dù bản thân tôi thừa hiểu bạn mình thế nào.

manh-quynh-3-8374-1632977446

Thời gian qua, vợ an ủi, động viên tôi nhiều. Những ngày tôi nằm vùi trên giường, đau lòng đến không muốn ăn uống khi nghe tin Nhung mất, mẹ tụi nhỏ không làm phiền, để tôi yên tĩnh.

Khi tôi dần lấy lại tinh thần, cô ấy khuyên tôi hãy xem như Nhung đã trả hết nợ trần gian và đang được an nghỉ. Vợ khuyên tôi mạnh mẽ, không được suy sụp tinh thần vì còn công việc, gia đình để lo lắng".

PV

Nguồn: techz

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/30999