Lần đầu dẫn đi hát, Ngọc Sơn tiết lộ cát sê Hồ Văn Cường lên đến 200tr: Chẳng mấy chốc giàu sụ

2022-01-12 14:44

Hồ Văn Cường là một trong số những cái tên được khán giả đặc biệt quan tâm, từ ồn ào tiền cát-sê với mẹ nuôi Phi Nhung cho đến cách hành xử sau khi cố ca sĩ vĩnh viễn ra đi.

Sau một thời gian chấm dứt mọi liên quan với công ty cũ, tháng 12/2021, Hồ Văn Cường chính thức tái xuất sân khấu. Nam ca sĩ được sự hỗ trợ từ danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. 

hình ảnh

hình ảnh

Hồ Văn Cường được nâng đỡ. Ảnh: 2sao

Đáng chú ý là cách đây ít ngày, Ngọc Sơn đã đích thân lái xe hơi chở Hồ Văn Cường đi biểu diễn ở Ninh Bình. Đây là lần hiếm hoi giọng ca trẻ trở lại với sân khấu khi có sự đồng hành của danh ca Ngọc Sơn.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường không còn là một cậu nhóc rụt rè, e thẹn nữa mà thay vào đó khán giả vô cùng bất ngờ khi từ cách nói chuyện, giao lưu và trình diễn trên sân khấu của Hồ Văn Cường vô cùng trưởng thành và trau chuốt.

hình ảnh

Hồ Văn Cường tươi rói, sáng sủa. Ảnh: FBNV

Theo Báo Thanh Niên, Ngọc Sơn chia sẻ về tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, cũng như cát sê cho những show diễn vừa qua: "Với Ngọc Sơn thì Cường là cậu bé ngoan ngoãn, dễ dạy và dễ bảo. Cường sẽ đóng góp cho xã hội nhiều lắm. Thay vì tặng Cường xây nhà xây cửa, chuyện đó ồn ào lắm thì chúng tôi tạo điều kiện cho Cường đi hát, cho Cường vẫn đứng trên đôi chân của chính mình. Thì hiện cát xê của Cường cũng khoảng 200 triệu/show và đương nhiên có giấy tờ kí đàng hoàng. Bởi vậy nên hiện Cường có cuộc sống chắc chắn là ổn định rồi.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Chương trình nào của Cường là của cậu ấy đàng hoàng, không có kẹp theo, không có trả Ngọc Sơn nhiêu đó rồi trả Cường bao nhiêu cũng được", nam danh ca chia sẻ.

hình ảnh

Hồ Văn Cường hát cùng Ngọc Sơn. Ảnh: 2sao

Trước đó, quản lý ca sĩ Phi Nhung chính thức trao lại toàn bộ số tiền cát-xê 5 năm qua cho Hồ Văn Cường. Ngoài ra, người quản lý cũng cho biết gia đình nam ca sĩ cũng nhận được 500 triệu mà cố ca sĩ hứa tặng cho con nuôi khi ra ở riêng. 

Cũng từ sau khi nhận tiền, Hồ Văn Cường gần như im lặng và không ghé lại nhà cũ để tham gia lễ giỗ của mẹ nuôi. Được biết, nam ca sĩ hiện sống cùng ba mẹ tại 1 ngôi nhà cấp bốn đơn giản và Hồ Văn Cường cũng lập bàn thờ Phi Nhung tại nhà để tỏ lòng thành kính.

hình ảnh

PV

Nguồn: 2sao

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/34062