Không phải Trấn Thành – Hoài Linh, đây mới là NS hài miền Nam tiếp theo góp mặt trong táo quân 2022

2022-01-12 11:34

Danh tính của nam nghệ sĩ hài miền Nam tiếp theo xuất hiện trong táo quân 2022 gây nhiều bất ngờ.

Thời gian qua, những thông tin liên quan đến Táo Quân 2022 và những nghệ sĩ sẽ tham gia luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Là một ‘món ăn’ tinh thần không thể thiếu đối với mỗi người Việt Nam dịp lễ tết, táo quân đem lại những tiếng cười cũng như thông tin bổ ích cho khán giả xem truyền hình.

Về nhân sự của chương trình, từng có nguồn tin cho rằng Trấn Thành và Hoài Linh sẽ thay thế vị trí Bắc Đẩu vì lý do tình hình sức khỏe NS Công Lý vẫn chưa hồi phục. Tuy nhiên đó chỉ là tin đồn được cư dân mạng truyền tai nhau và không có bằng chứng xác thực.

Mới đây một danh hài miền Nam vui mừng chia sẻ những hình ảnh tập luyện cho táo quân và xác nhận là nghệ sĩ miền Nam thứ 2 sau Lâm Vỹ Dạ tham gia chương trình. Danh tính nam nghệ sĩ khiến không ít người bất ngờ khi đó chính là Duy Khánh.

-mot-minh-nuoi-con-20583.html?utm_source=block1&utm_medium=docthem" style="text-decoration: none;">Cuộc sống của “gái nhảy” Minh Thư ở trời Tây giờ ra sao sau khi chia tay chồng kém 9 tuổi, một mình nuôi con?
Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ công khai tình mới sau 6 năm vất vả làm mẹ đơn thân
Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: ‘Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu’

Trên trang cá nhân, Duy Khánh vừa đăng tải loạt hình ảnh tập luyện cùng các tiền bối kèm dòng trạng thái: "Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều ạ...". 

Duy Khánh cũng vui mừng chia sẻ những hình ảnh hậu trường khi tập luyện cùng các nghệ sĩ gạo cội. Duy Khánh vô cùng tập chung trong công việc cũng như cố gắng hòa mình vào cách diễn của táo quân nhằm đem lối diễn tự nhiên nhất và những tiếng cười đến cho khán giả.

Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng đang nhận được sự quan tâm:

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

-Có cô giáo khánh bao vui

-Năm nay hay thế:)))) duy khánh kìa

-Hôm đó tới h chưa nhìn thấy chú Xuân Bắc với chú Công Lý nhỉ

-Đủ trình độ và nghiêm túc với nghệ thuật thì luôn ủng hộ

-Làm việc vs toàn pgđ vs gđ các nhà hát kịch thì bảo sao là niềm tự hào. Hihi

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Như vậy, tiếp nối Lâm Vỹ Dạ từng xuất hiện trong "Táo Quân 2021", Duy Khánh là diễn viên miền Nam thứ hai xuất hiện trong series "Táo Quân" sắp tới. Với sự tham gia của diễn viên trẻ tài năng như Duy Khánh, chương trình năm nay có lẽ sẽ thêm phần thú vị và thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả trẻ.

PV

Nguồn: techz

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/34056