Khoe khung ảnh hiếm cùng em gái, Trấn Thành tiết lộ điều đặc biệt từng trải qua trong tuổi thơ

2023-02-03 12:09

Trước khi có được vị trí như hiện tại, Trấn Thành từng có tuổi thơ khá vất vả.

Với tài năng và lao động chăm chỉ, Trấn Thành hoàn toàn xứng đáng với chỗ đứng hiện tại trong showbiz. Ở lĩnh vực nào anh cũng thể hiện được khả năng vượt trội, từ MC, diễn viên cho đến chuyển hướng sang làm đạo diễn. Có lẽ sự "mát tay" của Trấn Thành được thể hiện rõ qua sự thành công của 2 bộ phim Bố Già và Nhà Bà Nữ .

Đặc biệt với Nhà Bà Nữ, Trấn Thành còn tạo điều kiện để em gái ruột Uyển Ân có vai chính điện ảnh đầu tiên. Sự mạo hiểm xen lẫn là sự tự tin của Trấn Thành đã giúp em gái có nấc thang mới trong sự nghiệp. Trong chia sẻ mới đây nhất trên trang cá nhân, đạo diễn của Nhà Bà Nữ đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh hiếm hoi bên em gái và tiết lộ một điều xúc động.

Theo đó, Trấn Thành đã chia sẻ khung ảnh so sánh sự thay đổi của 2 anh em sau 15 năm. Nếu năm 2008 Trấn Thành vẫn còn là chàng thiếu niên dung dị thì Uyển Ân gây thích thú với biểu cảm hài hước, ngây ngô của cô bé mới lớn. Và ở thời điểm hiện tại, cả hai đã thay đổi về ngoại hình cũng như tìm được thành công trong nghề nghiệp mà mình theo đuổi. Kèm theo đó, Trấn Thành để lại dòng trạng thái: "Tuổi thơ khó khăn, với tôi, là một di sản!".

Khoe khung ảnh hiếm cùng em gái, Trấn Thành tiết lộ điều đặc biệt từng trải qua trong tuổi thơ - Ảnh 1.

Trấn Thành khoe khung ảnh thay đổi của 2 anh em sau 15 năm

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Được biết, Trấn Thành và em gái Uyển Ân sinh ra trong gia đình lao động bình thường. Ngày ngày, bố mẹ anh phải lo cho 5 miệng ăn trong gia đình. Trấn Thành từng thừa nhận anh là đứa trẻ nghịch ngợm trong nhà và vì không muốn bị áp đặt bởi bố mẹ, anh đã ra đời kiếm tiền từ nhỏ.

"Từ năm lớp 10 Trấn Thành đã tự kiếm ra tiền, từ đó đến nay tôi không xin bất cứ một đồng nào từ bố mẹ. Đến lớp 12, vào đại học sân khấu, Trấn Thành cũng tự kiếm tiền. May sao trời thương, học được 1 năm Trấn Thành đạt được giải MC và làm việc cho đến bay giờ", nam MC từng chia sẻ.

Khoe khung ảnh hiếm cùng em gái, Trấn Thành tiết lộ điều đặc biệt từng trải qua trong tuổi thơ - Ảnh 2.

Trấn Thành là anh cả trong gia đình, sau anh là 2 cô em gái

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Trấn Thành cho biết gia đình mình từng có thời điểm khó khăn đến phá sản và có những lúc phải vắt tay lên trán suy nghĩ rằng ngày mai gia đình mình phải về đâu, tối sẽ ngủ ở đâu. Thậm chí, căn nhà dì ruột cho ở nhờ, gia đình anh cũng phải thấp thỏm lo âu vì không biết người ta sẽ có kế hoạch riêng hay bán đi bất cứ lúc nào.

"Nếu như Trấn Thành lúc đó là một cậu bé không biết suy nghĩ, tôi sẽ rất nhục chí khi bản thân khá vô dụng. Ngoài nghề diễn viên, tôi không thể nghĩ đến một cái nghề nào khác có thể tự nuôi sống bản thân mình.

Tuổi thơ của Trấn Thành chỉ tập trung vào nghệ thuật, tất cả mọi thứ liên quan đến nghệ thuật tôi đều xem đủ cả. Và tôi sẽ rất chơi vơi nếu không được làm nghề này, điều cứu gia đình tôi khỏi khoảng thời gian kiệt quệ nhất", nam nghệ sĩ cho hay.

Khoe khung ảnh hiếm cùng em gái, Trấn Thành tiết lộ điều đặc biệt từng trải qua trong tuổi thơ - Ảnh 3.

Tuổi thơ khó khăn chính là bước đệm để Trấn Thành có được vị trí như ngày hôm nay

Ảnh: Tổng hợp

PV

Nguồn: Theo Thể thao văn hóa

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/62954