Hồ Văn Cường ‘đổi đời‘ sau 3 tháng Phi Nhung qua đời, mức cát xê hiện tại gấp đôi Phương Mỹ Chi

2022-01-12 21:23

Hé lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi, con nuôi Phi Nhung bất ngờ "đổi đời", vượt xa người bạn "cùng vạch xuất phát" sau khi được Ngọc Sơn nâng đỡ.

Hồ Văn Cường là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả suốt thời gian qua. Không được nhận cát xê suốt 5 năm làm con nuôi Phi Nhung, sau khi nữ ca sĩ qua đời, cậu bé trở thành tâm điểm tranh cãi khi cầm vỏn vẹn 500 triệu đồng cát xê cho 5 năm và 500 triệu Phi Nhung "cho thêm" và rời khỏi nhà mẹ nuôi. 


Ngọc Sơn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường


Giữa ồn ào, sự xuất hiện của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn và bầu Thụy đã giúp cậu bé nghèo bất ngờ "đổi đời". Không chỉ được Ngọc Sơn dạy thanh nhạc, em còn được giọng ca Tình Cha dắt đi diễn chung, tạo cơ hội tham gia các chương trình âm nhạc. Có thể thấy, nam danh ca vô cùng ưu ái và nhiệt tình dẫn dắt Cường trở lại với con đường nghệ thuật. 


Ngọc Sơn tự lái xe chở Hồ Văn Cường đi diễn


Mới đây, trong buổi phỏng vấn với báo Thanh Niên, "ông hoàng nhạc sến" đã tiết lộ cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, Ngọc Sơn nói: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yêu tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm. Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường".

Chỉ mấy tháng trước thôi, phía ekip cố ca sĩ Phi Nhung còn khẳng định rằng tiền cát xê Hồ Văn Cường trong 5 năm "chẳng đáng bao nhiêu" thì hiện tại, mỗi show em có thể nhận về số tiền khoảng 200 triệu đồng. So với những ca sĩ tên tuổi, đây không phải mức cát xê quá cao nhưng đối với Cường, đó chính là bước ngoặt giúp em đổi đời, có thể tự lo lắng cho bản thân và gia đình. 

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι


Phương Mỹ Chi thành công sớm hơn Hồ Văn Cường


Cùng vạch xuất phát là cuộc thi âm nhạc tầm cỡ, cùng được các nghệ sĩ tên tuổi nâng đỡ nhưng Phương Mỹ Chi lại thành công sớm hơn người bạn cùng tuổi Hồ Văn Cường. Quang Lê từng chia sẻ trước báo giới rằng: "Phương Mỹ Chi đã từng hát những sự kiện trên 100 triệu đồng tại Việt Nam. Những sự kiện quảng cáo phải trả mức thù lao thích hợp cho ca sĩ, chẳng hạn như một lịch mở bán hay một buổi giao lưu. Ví dụ, một hãng kem đánh răng mời bé hát trong một sự kiện giao lưu thì mức lương phải trên dưới 100 triệu đồng. Trước đó, có một hãng chuyên về đồ dùng cá nhân thì tôi biết mức lương đâu đó cũng 100 triệu đồng, đó là thông tin quản lý chia sẻ với Quang Lê".

Nhờ chạy show chăm chỉ với cát xê cao, Phương Mỹ Chi 12 tuổi đã mua nhà cho bố mẹ, 18 tuổi sở hữu khối tài sản tiền tỷ. Không những vậy, Quang Lê cho biết con gái nuôi cũng giúp đỡ họ hàng nội ngoại rất nhiều. Trái ngược với giọng ca Còn Thở Là Còn Gỡ, Hồ Văn Cường lại có những bước tiến khá chậm trong sự nghiệp, hiện vẫn thuê nhà, bố mẹ phải lao động vất vả. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi, được Ngọc Sơn, bầu Thụy nâng đỡ hết mình, Hồ Văn Cường hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Không chỉ dừng lại ở mức cát xê gấp đôi Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường có thể làm nhiều hơn thế nữa trong tương lai nếu bản thân em thực sự đam mê, cố gắng và sẵn sàng hi sinh cho nghệ thuật.

pv

Nguồn: Techz.vn

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/34085