“Hết duyên“ với Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân dần “hồi sinh“ dù vẫn sống trong cảnh lang bạt triền miên

2022-01-13 07:59

Dù vẫn sống trong cảnh lang bạt và không còn sự trợ giúp của Thúy Nga như trước kia, song cuộc sống hiện tại của Kim Ngân đã có những dấu hiệu khởi sắc.

Từng hết mình giúp đỡ Kim Ngân, song biến cố bất ngờ ập đến khiến Thúy Nga chẳng thể tiếp tục giúp đỡ đàn chị. Mặc dù vậy, nữ danh hài vẫn quan tâm, hỏi han bạn bè về tình hình cuộc sống hiện tại của Kim Ngân.

Thúy Nga từng có một thời gian dài cưu mang, giúp đỡ Kim Ngân. Ảnh: Internet


Mới đây nhất, Thúy Nga đã có cuộc gặp gỡ với Kim Tiểu Long và không quên hỏi han về tình hình của đàn chị. Thông qua cuộc gặp gỡ này, Kim Tiểu Long tiết lộ về tình hình hiện tại của Kim Ngân dần khá hơn dẫu cho cô hiện tại vẫn lâm cảnh lang bạt đường phố.

"Trong những lúc gặp gỡ, tôi thấy cô Kim Ngân thời gian gần đây rất khỏe, tâm trạng vui vẻ, tinh thần tỉnh táo, lanh lẹ hơn hồi xưa rất nhiều.

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Đi mua mỹ phẩm, cô Kim Ngân không bao giờ chọn đồ rẻ, đồ kém chất lượng. Cô ấy phải chọn những mỹ phẩm rất tinh vi, khó tính, đúng màu mình thích mới mua", Kim Tiểu Long tiết lộ.

Kim Ngân ở thời điểm hiện tại đã tươi tắn hơn. Ảnh: Internet


Nghe được tình hình của đàn chị thông qua chia sẻ của đồng nghiệp, Thúy Nga cũng cảm thấy yên lòng hơn về Kim Ngân thời điểm hiện tại. Cùng với đó, nhiều hình ảnh của Kim Ngân cũng được hé lộ cho thấy thần sắc tươi tắn, sự háo hức làm đẹp của cô khi được đàn em dắt đi thay đổi ngoại hình.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι


Cô còn được đàn em dẫn đi làm đẹp. Ảnh: Internet

 
Trước đó, khi thấy ca sĩ Kim Ngân đi lang thang, không nơi nương tựa, danh hài Thúy Nga đã chủ động giúp đỡ và kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ cho đàn chị. Tuy nhiên, không lâu sau, Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì nghi có hành động mờ ám với Kim Ngân.

Tiếp đến, nghệ sĩ Thúy Nga bị em họ của Kim Ngân là Gia Nguyễn tố ăn chặn tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho đàn chị. Sau lùm xùm, Thúy Nga đã trả lại 10.000 USD tiền quyên góp của các mạnh thường quân cho Kim Ngân để tránh phiền phức.


Trước đó hình ảnh lang bạt, tiều tụy của Kim Ngân khiến nhiều người không khỏi xót xa cho minh tinh một thời. Ảnh: Internet


Ngoài ra, liên quan đến việc hoàn trả lại số tiền giúp đỡ nữ ca sĩ Kim Ngân, Thuý Nga cho biết có một số khán giả không nhận lại tiền giúp đỡ. Sau ồn ào này, danh hài Thúy Nga coi như không còn chút liên quan gì đến ca sĩ Kim Ngân.

PV

Nguồn: tinmoi

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/34089