Độc lạ Vbiz: Việt Hương chuyển thẳng cho ông xã Hoài Phương 500 triệu để... đi lấy vợ mới

2023-06-05 14:10

Phản ứng của Hoài Phương trước hành động của vợ mới khiến dân tình bất ngờ hơn.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Việt Hương gây chú ý khi đăng tải đoạn tin nhắn chuyển tiền cho ông xã Hoài Phương kèm lời nhắn: "Chuyển anh 500 triệu có tiền đi lấy vợ mới". Đáp lại, ông xã nữ danh hài cảm thán: "Chắc do ăn ở, sáng ngủ dậy là bà xã chuyển cho mình ít tiền để.... đi lấy vợ mới. Có người vợ nào tâm lý như bà ấy nhà tôi không?".

 

 

Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Nếu thường xuyên theo dõi vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương trên mạng xã hội, dân tình sẽ phát hiện ra đây thực chất chỉ là trò đùa giữa cả hai mà thôi. Trên thực tế, cựu thành viên nhóm nhạc chìa Khóa Vàng là người cực kì yêu chiều bà xã, dù có cho bao nhiêu thì chắc chắn là anh cũng không mảy may nghĩ đến việc rời xa bà xã của mình.

 

Gần 3 thập kỉ bên nhau, cặp đôi luôn khiến bạn bè, đồng nghiệp và công chúng ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của họ. Cả hai tôn trọng đối phương, luôn thủy chung tuyệt đối. Đặc biệt là nhạc sĩ Hoài Phương, từ những hành động nhỏ của mình anh đều cho thấy sự chăm chút, quan tâm, lo lắng cho bạn đời. Trong bức tâm thư được anh chia sẻ trước đây, nhạc sĩ Hoài Phương bộc bạch: 

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

"Người anh yêu không có gương mặt của hoa hậu, cũng không có chân dài như người mẫu. Nhưng em có một trái tim vàng mà chẳng mấy ai có được. Sống ở trên đời em dường như chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại. Em lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Em đã hy sinh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh".

PV

Nguồn: techz

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/67907