Diễn viên “Jang Dong Gun“ phiên bản Việt - Trương Minh Cường: Ly hôn và ở Mỹ một mình, 7 năm mới đoàn tụ cùng mẹ

2023-10-19 16:22

"Đi đâu tôi cũng dắt mẹ theo, tôi chở mẹ đi nhiều chỗ, có mẹ có con vẫn hơn", Trương Minh Cường chia sẻ.

Trương Minh Cường được biết đến là gương mặt vàng trong làng phim ảnh Việt, với vẻ ngoài điển trai, lôi cuốn. Anh từng là một trong những nam diễn viên đóng nhiều quảng cáo, với mức cát xê cao nhất. Tuy nhiên, giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, Trương Minh Cường lại chọn sang nước ngoài định cư. Sau 7 năm xa cách, mẹ anh cũng sang cùng con trai.

Mới đây, tại chương trình Nhà có khách, Trương Minh Cường tâm sự: "Trước đây, năm nào mẹ tôi cũng qua Mỹ để chăm hai đứa con tôi. Nhưng sau khi tôi ly dị, dọn ra ngoài sống riêng, mẹ không qua nữa vì tôi muốn ở một mình để tìm hiểu bản thân. Sau 7 năm, đến giờ mẹ tôi mới qua lại để chăm sóc tôi và cũng để hai mẹ con được gần nhau hơn.

Diễn viên Trương Minh Cường: Ly hôn và ở Mỹ một mình, 7 năm mới đoàn tụ cùng mẹ - Ảnh 1.

Ở Việt Nam, mẹ tôi cũng chỉ có một thân một mình nên ít đi ra ngoài. Sang bên này, mẹ lại thích đi đây đi đó nên mỗi lần đi đâu tôi cũng dắt mẹ theo. Tính đến giờ, mẹ tôi ở cùng tôi được 6 tháng rồi. Tôi chở mẹ đi nhiều chỗ, lòng vòng quanh khu tôi sống rồi sang các tiểu bang khác".

Về phía mình, mẹ Trương Minh Cường chia sẻ: "Việc tôi qua Mỹ ở với con trai đúng là cái duyên, tôi cũng không ngờ đến. Bây giờ, tôi cảm thấy vui hơn vì được sống gần con, cuộc sống thoải mái hơn. Hàng ngày, tôi ở nhà nấu cơm cho Cường.

1px; padding-bottom: 3px; border: 0px; border-bottom: 1px solid #e4e4e4;">Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!
Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng
Nhiều cô gái đều mong muốn lấy được chồng “Việt kiều”: “Vì tình yêu hay mong muốn đổi đời?“

Tính Cường hay giận, dễ nổi nóng lắm nhưng từ khi tôi qua ở chung thì cũng đỡ vì cuộc sống có mẹ có con vui hơn, thoải mái hơn".

Trương Minh Cường tiếp lời mẹ: "Từ nhỏ tới giờ mẹ vẫn luôn là người giặt giũ, nấu nướng cho tôi, sang đến bên này cũng vậy. Dù ở đâu đi nữa, cứ có mẹ vẫn hơn.

Thực ra, tôi lúc nào cũng lo lắng cho mẹ. Tôi chăm mẹ từ nhỏ vì ba tôi mất sớm, khi tôi mới 7 tuổi. Em trai tôi khi ấy mới 2 tháng tuổi. Tôi phải làm những công việc thay ba hồi còn sống.

Mẹ đi làm, tôi phải ở nhà chăm em, bế em. Tôi chăm em từ nhỏ tới lớn. Lớn lên, tôi chăm cả mẹ cả em. Vì thế nên áp lực cuộc sống của tôi rất lớn, một mình tôi phải bươn chải nhiều thứ, trang trải cho gia đình. Tối đi học về, tôi ngồi nạo dừa cho mẹ ra những xô đầy rồi xách tới nhà hàng. Tôi cực lắm nhưng cũng vui.

Đặł ɓáł пước ʋào łủ ℓạпɦ ɱỗi пɢày, ɱẹo ɦɑy ɢiúρ ɓạп ɢiảɱ пửɑ łiềп ᵭiệп ɱỗi łɦáпɢ
Bôi ɱộɫ giọɫ dầᴜ gió vào lòпg bàп cɦâп: Cɦữɑ ɱấɫ пgủ và пɦiềᴜ ɫác dụпg bạп kɦôпg пêп bỏ lỡ
3 coɴ ԍιáᴘ được тнầɴ тàι ԍọι тêɴ, vậɴ тʀìɴн κнởι sắc тʀoɴԍ 10 ɴԍàʏ тớι

Diễn viên Trương Minh Cường: Ly hôn và ở Mỹ một mình, 7 năm mới đoàn tụ cùng mẹ - Ảnh 3.

Mẹ Trương Minh Cường cũng tự hào về con trai: "Cường từ nhỏ đã tự lập, dễ thương lắm. Mới 8, 9 tuổi đã phụ mẹ như một người lớn, tôi làm gì Cường cũng theo phụ hết".

Tiếp đó, Trương Minh Cường kể về tình duyên của mẹ: "Mẹ tôi ngày đó xinh lắm, là hoa khôi của khu. Năm ba tôi mất, mẹ tôi mới 28 tuổi nên cũng nhiều người theo đuổi.

Tôi nhớ lúc đó đi học về có một chú công an thường xuyên tới nhà thăm mẹ. Chú rất tốt, hiền, hay cho tôi quà, còn dắt tôi đi chơi. Tôi còn nhỏ, không biết gì nên cũng chơi cùng chú.

Nhưng được một thời gian, mấy người trong xóm biết được mới dọa tôi rằng mai mốt mẹ mày đi lấy chồng sẽ bỏ mày. Tôi sợ, hoang mang vì không biết mất mẹ sẽ như thế nào. Tới một ngày tôi nổi nóng, nói thẳng với mẹ là con không muốn thấy chú đó nữa.

Những ngày sau đó, chú đó không tới nữa. Tới tận khi lớn, tôi mới thấy những điều mình làm là không đúng vì mẹ cũng cần có một mái ấm. Vì thấy có lỗi nên tôi hi sinh hết cho mẹ, những gì cần làm đều làm hết. Mẹ tôi cũng ở vậy từ đó tới giờ đã gần 70 tuổi".

Tùng Ninh

Nguồn: soha.vn

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/69955