Ca sĩ Thanh Hà - Phương Uyên làm đám cưới tại Mỹ

2022-06-24 15:44

Sau hơn một năm hẹn hò, Thanh Hà - Phương Uyên sẽ tổ chức đám cưới nhỏ với sự tham dự của gia đình và những người bạn thân thiết.

Ca sĩ Thanh Hà - Phương Uyên làm đám cưới tại Mỹ - ảnh 1

Mới đây, thông tin ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên sẽ kết hôn tại Mỹ khiến người hâm mộ xôn xao. Nguồn tin của Thanh Niên cho biết đám cưới của cặp đôi này sẽ được tổ chức đơn giản vào giữa tháng 9 tới tại thành phố Santa Ana, bang California (Mỹ). Nguồn tin này cũng cho hay cặp đôi đang tất bật chuẩn bị một cách nghiêm túc cho lễ cưới của mình. Được biết, nhiều bạn bè đã được gửi thiệp mời.

Ca sĩ Thanh Hà - Phương Uyên làm đám cưới tại Mỹ - ảnh 2

Ca sĩ Thanh Hà được khán giả biết đến với chất giọng ngọt ngào và đầy nội lực qua những ca khúc như Sợ yêu, Cứ ngỡ, Đừng chúc em hạnh phúc... Cô bắt đầu công khai hẹn hò với nhạc sĩ Phương Uyên vào tháng 2 sau khi chia tay bạn trai Roland Casiquin Jr. Ngay từ khi vướng tin đồn "cặp kè", cặp đôi Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên không ngại đăng ảnh tình tứ và dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội. Hơn thế nữa, nữ nhạc sĩ còn hỗ trợ người yêu hết mình khi chủ nhân hit Sợ yêu thực hiện liveshow cá nhân tại Mỹ và Việt Nam.

Trong thời gian yêu nhau, Phương Uyên cũng từng nhắn nhủ ngọt ngào đến Thanh Hà trên Facebook: "Có thể với các bạn đồng nghiệp, chuyện ra album như một bước tiến trong sự nghiệp. Đối với mình nó còn hơn thế. Đó là bước ngoặt của sự trưởng thành, của sự chuyển hóa và cho phép mình tổng kết một hành trình. Sau ngày mai mình lại tiếp tục một hành trình khác thử thách để chiến thắng bản thân và để mình được tiếp tục sống và cống hiến. Cảm ơn em đã cùng tôi dạo chơi trong âm nhạc để tôi thấy cuộc đời mình đủ đầy và ý nghĩa".

MInh Hy

Nguồn: thanhnien.vn

Short URL: http://cuocsongnuocuc24h.com/viewID/45636